Efstu 5 ilmkjarnaolíur fyrir heilbrigðum tönnum og tannholdi

Ég tek inntöku heilsu mjög alvarlega. Ég held að það stafar frá barnæsku, horfa afi minn fjarlægja gervitennur hans. Þú verður að viðurkenna, það er nokkuð áfall og hugsanlega ör athöfn að verða vitni ef ekki alveg að skilja hvað er að gerast! Ég meina, hér var maður sem ég þekkti og elskaði, mjög eiga afi minn, og hann gæti í raun fjarlægja tönnum á nóttunni. Það blekkja og fældi mig á sama tíma. Aðallega bilt.

Svo þegar ég byrjaði að taka upp fleiri náttúrulega lífsstíl, tannkrem mín og munnskol voru þeir síðustu til að breyta. Ég hélt að ég þurfti virkilega þessi efni til að halda tennurnar auka hress og góma mín heilbrigð! En nei. Rétt eins og ég komst að því að allur-náttúrulegur Deodorant getur haldið þér fullkomlega lykt-frjáls, fann ég að allt-náttúrulegur aðferðir umönnun inntöku geta halda tennurnar og góma í þjórfé-toppur lögun án þess að sæta líkamann til a heild búnt af nasties.

Ilmkjarnaolíur eru óaðskiljanlegur hluti af náttúrulegu inntöku umönnun venja minn. Eins og við vitum, að ávinningur af ilmkjarnaolíur eru miklu meira en arómatísk. Þeir hafa ótrúlega lækninga, græðandi eiginleika. Ég nota eftirfarandi 5 ilmkjarnaolíur í allur-náttúrulegur whitening mína og remineralizing tannkrem og náttúruleg náttúrulyf munni mouthwash.

Efstu 5 ilmkjarnaolíur fyrir heilbrigðum tönnum og tannholdi

Cinnamon ilmkjarnaolíur

Kanill Essential Oil hefur lengi verið notuð til lækninga eiginleika þess, einkum sveppalyf hennar, bakteríudrepandi eiginleika. Nýlegar rannsóknir sem gerðar í Nýja Sjálandi sýndu að kanill Essential Oil hefur mesta örverueyðandi virkni gegn Streptococcus mutans , bakteríur sem bera ábyrgð á tannskemmdum og Lactobacillus plantarum , einn af bakteríum sem bera ábyrgð á gúmmí sjúkdómur. Það er laglegur fjári áhrifamikill.

Peppermint ilmkjarnaolíur

Vísindamenn hafa komist að því að Peppermint Essential Oil er mjög árangursríkt að drepa loftfælnar bakteríur, þær eru gerð af bakteríum sem þrífast í lítilli súrefni umhverfi, svo sem í munni, og getur valdið gúmmí sjúkdómur.

Spearmint ilmkjarnaolíur

Spearmint Essential Oil eiginleikar eru mjög svipuð og Peppermint ilmkjarnaolíur. það er sterkt sótthreinsandi, útrýming sýkla og hjálpa einhver sár gróa hraðar. Það er líka róandi mjúkvefi eins gúmmí vefjum.

ilmkjarnaolíur Myrru

Essential Oil Myrru virkar sem bæði sótthreinsandi og a soother. Af þessum sökum, það hefur jafnan verið til að styðja gúmmí heilsu og lækna sár í munni. Essential Oil Myrru gætir líka aðstoðað gúmmí vefjum heilsu með því að styðja flæði blóð til vefja.

Clove ilmkjarnaolíur

Klofnaði Essential Oil hefur verið notað í hefðbundnum kínverskum lækningum í mörg hundruð ár við verkjum tönn. Klínískar rannsóknir sýndu fram á að klofnaði hindrar margar sjúkdómsvaldandi bakteríur. Í the fortíð, hafa tannlæknar notað klofnaði til að sótthreinsa trufla rót skurður, þar klofnaði hefur nokkuð sterka germicidal eiginleika. Í nýlegri rannsókn leiddi í ljós að klofnaði Essential Oil hefur ákveðna getu til að hindra vöxt á stökkbrigðiseinræktum og villtu stofna baktería, sem er bara heillandi.